SAIGONTEL và Hành Trình Xuyên Việt

Viết bởi  - Thứ hai, 03 Tháng 8 2009
Tiếp nối thành công của Hành trình xuyên Việt tại miền Bắc và miền Tây trong thời gian qua, xuyên suốt tháng 8, nhà phát hành SaigonTel sẽ khởi động chương trình Hành trình miền Trung tại gần 100 phòng net ở khắp 8 tỉnh thành khu vực này.

Chương trình với mục đích nhằm đáp lại thịnh tình của các game thủ đã luôn ủng hộ các game do SaigonTel phát hành, đặc biệt hơn là dành cho cả 3 game Zero - Robot Đại Chiến, Shaiya và Chiến Quốc.

 

Chương trình được kéo dài trong vòng một tháng (từ ngày 08/8 đến 07/9). Khởi đầu hành trình roadshow miền Trung, những game thủ tại các tỉnh Huế, Đà Nẵng và Quảng Ngãi sẽ được tận hưởng không khí sôi động của chương trình Xuyên Việt diễn ra trong những ngày tháng 8 này tại các phòng máy tại khu vực của mình. Tại mỗi tiệm net, các game thủ sẽ được chơi miễn phí các game của nhà phát hành SaigonTel, tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận được các phần quà cực “kool” như Ly sứ Zero độc đáo, Áo thun Zero - Shaiya - Chiến Quốc cao cấp và các thẻ S-cash mệnh giá cao. Sau đó, chương trình sẽ lần lượt đến các tỉnh, thành phố còn lại: Bình Định, Pleiku (Gia Lai), Đắc Lắc, Đà Lạt (Lâm Đồng) và Nha Trang (Khánh Hòa).

Ở mỗi tỉnh trên, các bạn sẽ được sống trong không khí vui nhộn của Chiến Quốc - Loạn Thế Anh Hùng hoặc lạc vào thế giới thần thoại của Shaiya - Sự Vĩnh Cửu hay sẽ bước vào kỷ nguyên của các loại robot, vũ khí, máy móc hiện đại với Zero - Robot Đại Chiến… hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, vẫn có hàng trăm ngàn quà tặng cực “kool” dành tặng cho người chiến thắng khi tham gia các trò chơi cực dễ nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt, tại những điểm diễn ra chương trình, các game thủ sẽ có thể được giảm 12% so với mệnh giá khi mua thẻ S-Cash.
Đây cũng là dịp để Ban Chỉ huy Câu Lạc Bộ kết nạp và bổ nhiệm chức Chỉ huy khu vực ở mỗi tỉnh khi ghé trạm & thực hiện sự kiện.

SaigonTel (thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - SGI), là một trong những đơn vị CNTT hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Mặc dù mới gia nhập vào làng Game Online vào năm 2007, nhưng SaigonTel đã nhanh chóng trở thành 1 trong 5 nhà cung cấp Game Online hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. SaigonTel đang là nhà phát hành của 3 game online được ưa chuộng là: Shaiya, Chiến quốc và ZERO - Robot Đại chiến (vừa mới phát hành đầu năm 2009), với 3 triệu tài khoản đăng ký và vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

P.BT

Đối tác chiến lược