MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI SAIGONTEL

Qua gần 20 năm thành lập, SAIGONTEL luôn chú trọng đến yếu tố con người. Với phương châm người lao động chính là tài sản quý giá nhất”, SAIGONTEL đã xây dựng những chính sách để phát triển con người, đồng thời để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Các chính sách phúc lợi mà công ty dành cho người lao động luôn được đặt lên hàng đầu, bao gồm:

+ CBNV có nhiều cơ hội thăng tiến

+ Hằng năm, đều tuyên dương các cá nhân có thành tích tốt nhằm tạo động lực và động viên tinh thần cho nhân viên

+ Nhân viên được khám sức khỏe định kỳ hàng năm và được cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt theo thâm niên công tác;

+ Nhân viên SAIGONTEL được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao do công ty tài trợ và tổ chức.

Về văn hóa tổ chức, công ty xác định việc tạo được một môi trường làm việc tốt là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết để đạt được hiệu quả công việc cho tập thể CBNV. Tại SAIGONTEL, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc năng động, tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp.


Các trưởng bộ phận tại SAIGONTEL luôn tạo điều kiện, hỗ trợ nhân viên trong bộ phận mình tiến bộ trong công việc. SAIGONTEL luôn công nhận những thành tích và đóng góp của nhân viên cho sự phát triển chung, đồng thời đảm bảo các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và tâm huyết của mỗi nhân viên.

Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn Công ty luôn dành sự chăm lo đến đời sống tinh thần - vật chất của nhân viên, và tạo không khí gắn kết giữa các nhân viên, kết hợp cùng Công ty tạo điều kiện cho nhân viên có thể giao lưu, sinh hoạt cùng nhau qua các chương trình teambuilding và các chương trình họp mặt để hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Có thể nhận định: Công Ty Cổ Phần Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là một doanh nghiệp đầy tiềm năng, thu hút nhân sự giỏi với mức lương cạnh tranh, phúc lợi tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đồng thời dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động nhằm phát triển năng lực CBNV!

 

 

Đối tác chiến lược