VIỄN THÔNG - CÔNG NGHỆ

Thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin trong các khu công nghiệp thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn. Trải qua gần 20 năm phát triển, SAIGONTEL đã xây dựng hoàn thiện danh mục sản phẩm, dịch vụ và trở thành nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng hàng đầu trong các khu công nghiệp. Năm 2017, SAIGONTEL chính thức thành lập Trung tâm Dịch vụ Viễn thông Quốc tế và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dich vụ viễn thông quốc tế uy tín tại Việt Nam
Xem thêm

NĂNG LƯỢNG

Năm 2020 đánh dấu việc SAIGONTEL chính thức đầu tư vào mảng năng lượng, bắt đầu bằng việc đầu tư sản xuất điện mặt trời áp mái tại các KCN của Tập đoàn SGI và các bên liên kết. Theo đó, SAIGONTEL cùng với VINACAPITAL trở thành chủ đầu tư cho các dự án điện mặt trời áp mái do Liên doanh SKYX SAIGONTEL phát triển tập trung vào phân khúc thương mại và công nghiệp (C&I) với kế hoạch 50MW+ trong 2 năm đầu và 150MW+ trong các năm tiếp theo.
Xem thêm

DU LỊCH - NGHỈ DƯỠNG

Nắm bắt cơ hội Việt Nam đang trở thành điểm đế ẩn tượng với du khách trong và ngoài nước, SAIGONTEL nhanh chóng tận dụng quỹ đất dịch vụ đã hoàn thiện pháp lý sẵn có thuộc Tập đoàn để mở rộng kinh doanh mảng bất động sản dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Phan Thiết. Với phong cách thiết kế độc đáo, dự kiến sẽ mang lại các sản phẩm du lịch mới lạ, mang tính trải nghiệm cao.
Xem thêm

TRUYỀN THÔNG

Đầu tư vào mảng truyền thông là một bước đi chiến lược nhằm hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh của SGT Group. Thông qua công ty thành viên - Công ty Cổ phần Giải trí Nắng Vàng – SGT Group nổ lực thiết lập nền tảng cho sự đổi mới đột phá trong các lĩnh vực kinh doanh, giúp tạo ra những cánh tay nối dài và tương hỗ các lĩnh vực kinh doanh còn lại.
Xem thêm

Đối tác chiến lược