CBNV SAIGONTEL THÀNH KÍNH DÂNG HƯƠNG TẠI KHU ĐỀN THỜ - DI TÍCH TÂY SƠN TAM KIỆT

Viết bởi  - Thứ hai, 29 Tháng 8 2022

Vừa qua, toàn thể CBNV của Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) cùng các đơn vị thành viên đã đến dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt (H. Phong Phú, tỉnh Bình Định). Buổi dâng hương là dịp để toàn thể CBNV bày tỏ lòng thánh kính đến các vị tiền nhân đã có công giữ dựng nước, giữ nước.

Cụ thể, đoàn SAIGONTEL với hơn 250 CBNV đã lần lượt dâng hương tại các gian điện thờ, và tham quan phòng trưng bày cùng một số di vật, di tích, đồng thời dâng hoa tại tượng đài vua Quang Trung, nằm trong khuôn viên Khu đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt.

IMG 1686

Đoàn CBNV SAIGONTEL đâng hương tại Khu di tích Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt

 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của chuyến teambuilding năm 2022 của SAIGONTEL, với chủ đề “Chiến binh SAIGONTEL: Vượt khơi ra biển lớn”. Không chỉ gắn kết CBNV trong công ty qua các hoạt động tập thể, BLĐ SAIGONTEL cũng tạo điều kiện để CBNV hướng đến những giá trị tinh thần cao đẹp, hướng về nguồn cội và viếng thăm những điểm đến tâm linh tại các địa phương.

IMG 1686

Bà Đăng Nguyễn Quỳnh Anh (giữa) - Trưởng Ban chính sách Phát triển- Trưởng Tiểu ban Tài chính HĐQT SAIGONTEL Group cùng ông Vũ Ngọc Ánh (bên phải) - Phó Tổng Giám đốc SAIGONTEL kiêm Giám đốc chi nhánh Bắc Ninh dẫn đầu đoàn CBNV đến viếng tại khu đền thờ

IMG 1686

CBNV SAIGONTEL thắp hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng dựng nước, giữ nước tại Khu di tích đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt

Năm 2014, Khu di tích Đền thờ Tây Sơn Tam kiệt đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt. Năm 2020, với sự tài trợ từ Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) của Chủ tịch Đặng Thành Tâm, công trình được tiếp tục xây dựng mở rộng, gồm các hạng mục: xây dựng Nhà Tiền bái (thờ các văn thần, võ tướng), Nhà Thượng điện (thờ Tây Sơn Tam kiệt), cải tạo sửa chữa Nhà Tiền tế (thờ thân phụ, thân mẫu và gia tiên), cải tạo xây dựng lại Nhà bia, nghi môn và phần hạ tầng kỹ thuật… Đến nay, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm được kiến trúc truyền thống, kỹ thuật, mỹ thuật và giá trị văn hóa-lịch sử của di tích.

IMG 1686

Đoàn SAIGONTEL chụp hình lưu niệm 

Được biết vào đầu tháng 7 vừa qua, Bà Nguyễn Cẩm Phương - Tổng Giám đốc SAIGONTEL cũng đã cùng với đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam, trong đó có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Ông Trương Hoà Bình, đến thăm và thắp hương tại Khu di tích Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt.

Phòng Truyền thông.

 

Đối tác chiến lược