CBNV SAIGONTEL HOÀN THÀNH CHUYẾN HÀNH HƯƠNG - TRẢI NGHIỆM TÂM LINH TẠI TÂY NINH

Viết bởi  - Thứ bảy, 12 Tháng 2 2022
Ngày 12/2, gần 70 CBNV Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) đã thực hiện thành công chuyến hành hương về hai địa điểm văn hóa tâm linh nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh: huyền tích Linh Sơn Thánh Mẫu trên núi Bà Đen và thăm tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn. Chuyến đi đã mang lại nhiều trải nghiệm tâm linh sâu sắc cho anh chị CBNV trong những ngày đầu năm, là duyên lành để đại gia đình Saigontel hướng về những giá trị chân-thiện-mỹ, cũng như gắn kết nhau trong những hoạt động tập thể.
 
Tham gia chuyến hành hương có Tổng Giám đốc công ty – Bà Nguyễn Cẩm Phương cùng BLĐ công ty, BLĐ các đơn vị thành viên, CBNV khu vực phía Bắc và CBNV làm việc tại VPHCM.
IMG 1152
 
IMG 1152
 
Đoàn hành hương SAIGONTEL dâng lễ vật và thành kính thắp nhang tại Chùa Bà, điện thờ Linh Sơn Thánh Mẫu
 
Xuất phát tại tòa nhà TNG số 12 Phạm Đình Toái từ sáng, đoàn hành hương mang theo niềm háo hức và phấn khởi để cùng khám phá điểm đến tâm linh Tây Ninh. Sau hơn 2 tiếng di chuyển, đoàn đã hiện thực giấc mơ chinh phục ‘nóc nhà Nam Bộ”. Cụ thể, CBNV đã được đi qua 2 tuyến cáp treo hiện đại lên đỉnh núi và chùa Bà để thăm công trình Tượng Phật bà Tây Bổ Đà Sơn – tuyệt tác tâm linh thấm đẫm tinh thần Phật giáo Việt Nam, cùng quần thể công trình tâm linh trên núi Bà Đen gần 300 năm tuổi gồm chùa, điện, miếu, tháp linh thiêng, gắn liền với nhiều điển tích kỳ bí và tục thờ Linh Sơn Thánh Mẫu.
 
IMG 1152
 
CBNV trải nghiệm cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen
 
Tại quần thể công trình tâm linh trên núi Bà Đen, đoàn hành hương cũng đã cung kính dâng lễ vật, thành tâm khấn nguyện để bày tỏ lòng thành kính, cầu mong những điều tốt đẹp cho toàn thể thành viên trong đoàn và cho công việc kinh doanh của công ty.
 
IMG 1239
 
Các thành viên trong đoàn hành hương chụp ảnh lưu niệm
 
Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm và chụp hình lưu niệm tại Tòa Thánh Tây Ninh - thánh địa lớn nhất của đạo Cao Đài, đồng thời dùng bữa cơm thân mật, ấm cúng trước khi kết thúc chuyến hành hương.
IMG 1152
 
Thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tòa thánh Tây Nịnh (đạo Cao Đài)
 
Nhiều anh chị CBNV bày tỏ niềm yêu thích khi được công ty tạo điều kiện để có được chuyến đi lý thú, chu đáo, an toàn, và cũng gửi lời cảm ơn đến BLĐ công ty đã luôn hết lòng quan tâm đến đời sống vật chất – tinh thần của người lao động.
 
Phòng Truyền thông.
 
Một số hình ảnh khác trong chuyến hành hương: 

Đối tác chiến lược