VPHCM TRONG NIỀM HÂN HOAN BUỔI CÚNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM

Viết bởi  - Thứ tư, 09 Tháng 2 2022
Sáng ngày 9/02 (Mùng 9 Tết Nguyên Đán), trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) TPHCM đã tổ chức lễ khai trương đầu năm tại tòa nhà TNG, số 12 Phạm Đình Toái, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
 
Tham dự lễ cúng có Chủ tịch HĐQT công ty - Ông Đặng Thành Tâm, Tổng Giám đốc công ty - Bà Nguyễn Cẩm Phương cùng toàn bộ CBNV của VPHCM, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Saigontel Group.
 
IMG 0856
 
Chủ tịch Đặng Thành Tâm & BĐH, BLĐ tham dự lễ cúng Khai trương cùng CBNV Saigontel

 

IMG 0856

Bà Nguyễn Cẩm Phương – TGĐ công ty tại lễ cúng Khai trương VPHCM

IMG 0856

IMG 0856

CBNV tham dự đông đủ trong lễ cúng Khai trương đầu năm

Tại lễ cúng khai trương, BLĐ cùng toàn bộ CBNV đã họp mặt đông đủ và cùng gửi lòng thành kính, ước nguyện những điều tốt đẹp đến các vị Chư Thần, nhằm cầu chúc một năm mới nhiều thành công đến với công ty.
 
Sau buổi cúng, Chủ tịch HĐQT - Ông Đặng Thành Tâm đã có giây phút gặp gỡ anh chị CBNV. Chủ tịch Đặng Thành Tâm cho biết năm 2021 là một năm khá thành công của Saigontel Group với tin vui từ các dự án: đó là dự án 3 Cụm Công nghiệp tại Thái Nguyên, dự án Khu Công nghiệp Nam Tân Tập và Khu Tái định cư Nam Tân Tập, kí kết nhiều thỏa thuận quan trọng với các đối tác trong và ngoài nước... Tuy vậy, sang năm 2022, Saigontel dự báo sẽ có nhiều thành công hơn nữa, và sẽ là năm nhiều chuyển biến của Saigontel Group với liên tục những dự án được cấp phép tại các tỉnh thành. Trong đó có Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hưng Yên, Đồng Nai…
 
IMG 0856
 
IMG 0856
 

Chủ tịch Đặng Thành Tâm gửi lộc xuân đến CBNV

Chủ tịch Đặng Thành Tâm nhận định: 2022 chắc chắn sẽ là năm ‘bùng nổ’ của Saigontel. Cũng theo đó, công ty sẽ tiếp tục chăm lo đến đời sống vật chất - tinh thần của toàn thể CBNV, điều chỉnh các chính sách của người lao động theo hướng ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này, chủ tịch mong muốn CBNV Saigontel tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, mạnh mẽ, đồng thời gửi lời cảm ơn đến BĐH, BLĐ cùng toàn thể CBNV đã cùng nỗ lực trong một năm vừa qua. Chủ tịch Đặng Thành Tâm cũng trực tiếp gửi lộc xuân cho toàn thể CBNV trong ngày Khai trương lần này.
 
Phòng Truyền thông
 
Một số hình ảnh khác:
 

Đối tác chiến lược