SAIGONTEL TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG NĂM 2020

Viết bởi  - Thứ sáu, 03 Tháng 7 2020

Vừa qua ngày 30 tháng 06 năm 2020, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) tổ chức Đại Hội Cổ Đông năm 2020 tại Tòa nhà Saigon ICT, Lô 46, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

dhcd123

Đại Hội Cổ Đông năm 2020 của SAIGONTEL được tổ chức với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến

Vì lý do cá nhân, Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT không thể tham dự trực tiếp tại Đại hội, do đó Đại hội đồng cổ đông đã tiến hành bỏ phiếu thông qua việc bầu Bà Nguyễn Cẩm Phương làm Chủ tọa đại hội. Với tỷ lê 100% biểu quyết đồng thuận từ các cổ đông, Đại hội đã thông qua danh sách Đoàn chủ tọa bao gồm:

Bà Nguyễn Cẩm Phương – Thành viên HĐQT – Chủ tọa

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT – Thành viên

Ông Lê Nguyễn Hoàng Anh – Thành viên HĐQT – Thành viên

Bà Hồ Thị Kim Oanh – Thành viên HĐQT – Thành viên 

Về kế hoạch năm 2020, bà Nguyễn Cẩm Phương – Tổng Giám Đốc SAIGONTEL cho biết: ”Bên cạnh việc duy trì lĩnh vực viễn thông – công nghệ, khu công nghiệp và khu công nghệ cao, SAIGONTEL đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh với định hướng phát triển mô hình “công nghiệp – đô thị - dịch vụ”.

Tuy năm 2020 kế hoạch doanh thu đặt ra là 513.4 tỷ, giảm 27% so với năm 2019 nhưng SGT Group vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh với Quý Cổ Đông bằng việc cam kết lợi nhuận năm 2020 đạt 51.5.tỷ, tăng 239% so với năm 2019 và đạt tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu là 10.03%.

anh6

Bà Nguyễn Cẩm Phương báo cáo phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2020 tại Đại Hội 

Sau các phần trình bày báo cáo kết quả kinh doanh, Hội đồng Quản trị đã có chia sẻ với các Cổ đông xoay quanh về tình hình kinh doanh và những chiến lược của SAIGONTEL trong thời gian sắp tới.

Năm 2020, SAIGONTEL đang triển khai và nhanh chóng đưa dự án KCN Đại Đồng Hoàn Sơn – Giai Đoạn 2 vào khai thác kinh doanh. Theo Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: KCN Đại Đồng Hoàn Sơn – Giai đoạn 2 là khu công nghiệp tiềm năng, phát triển kịp thời để đón đầu làn sóng dịch chuyển của các tập đoàn đa quốc gia đang có kế hoạch dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp tại các quốc gia khác.

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT cho biết: Bên cạnh việc phát triển các Khu công nghiệp, Khu đô thị, SAIGONTEL đã đồng hành cùng nhiều tỉnh thành như Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An,…trong nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm phát triển quan hệ đối tác trong nước và quốc tế, đồng thời quảng bá môi trường đầu tư, thu hút nhà đầu tư về cho các khu công nghiệp thuộc Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn nói chung và SAIGONTEL nói riêng.

Từ năm nay, các hoạt động kinh doanh của SAIGONTEL đa dạng hơn, theo sát các nhu cầu thực tế của các địa phương. SAIGONTEL đồng hành cùng các lãnh đạo địa phương và sở ban ngành để tìm ra nhu cầu thực tế để phát triển các khu vực đó. Trên cơ sở đó, SAIGONTEL sẽ phát triển Khu công nghiệp, Khu đô thị và các sản phẩm dịch vụ bám sát nhu cầu vào quá trình phát triển của các địa phương. Vì vậy, các dự án trong năm 2020 được đánh giá mang tính thực tế, khả thi cao.

anh3

Hội Đồng Quản Trị chia sẻ với các Cổ đông xoay quanh về tình hình kinh doanh và những chiến lược của SAIGONTEL trong thời gian sắp tới

Với những chiến lược cụ thể và thận trọng, SAIGONTEL khẳng định đã sẵn sàng tiềm lực để đương đầu với khó khăn của thị trường và năm 2020 sẽ là tiền đề để phát triển mạnh mẽ cho các năm trở về sau.

Đại Hội Cổ Đông năm 2020 của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SAIGONTEL) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

        - Ban Truyền Thông -

Đối tác chiến lược