“ Protect with Heart”- Buổi chia sẻ về bí quyết ăn uống Thực dưỡng kết hợp với Khí công – Thiền dành cho CBNV SAIGONTEL

Viết bởi  - Thứ bảy, 06 Tháng 4 2019

 

2

Chương trình “ Protect with Heart - Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình bằng cả trái tim” do công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) tổ chức cho CBCNV trong 3 ngày 29/3 & 5 -6/4/ 2019 nhằm tiếp nối chiến dịch With Heart, giúp mọi người có thêm kiến thức về việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, thay đổi lối sống khoa học và hợp lý để phòng tránh các bệnh nguy hiểm có nguyên nhân từ lối sống cũng như cách ăn uống sinh hoạt.

Sau khi chiến thắng bệnh Ung thư bằng cách kết hợp phương pháp trị liệu của Viện MD – Mỹ và phương pháp ăn uống thực dưỡng – khí công – thiền, cô Tâm Hạnh là diễn giả người Việt sống tại Mỹ– một bệnh nhân Ung thư Vú đã vượt qua và hết bệnh hoàn toàn trong vòng 10 năm. Cô đã dành thời gian đến từng văn phòng SAIGONTEL tại HCM, Hà Nội và chi nhánh Bắc Ninh để chia sẻ phương pháp ăn uống – sinh hoạt – thể dục lành mạnh phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị K thông qua trải nghiệm của bản thân và các tài liệu của diễn giả thu thập được từ các bác sĩ, các công trình nghiện cứu của các giáo sư y khoa trong 10 năm qua.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ CBNV Công ty. Mong rằng những chia sẻ của diễn giả sẽ trở thành những kiến thức thường thức bổ ích cho mọi người.

-Ban truyền thông-

Tin tức nổi bật

Tờ Times của Ấn Độ cho biết Apple đang hợp tác với Foxconn v
Trong bối cảnh quỹ đất ở khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh (TP.H
Được mệnh danh là thành phố nữ hoàng của Australia, nằm ở gó
Dù có nhịp điệu phát triển chậm hơn so với các tỉnh miền tru
Để đáp ứng mục tiêu phát triển hạ tầng đô thị, các tổ chức t