“ Protect with Heart”- Buổi chia sẻ về bí quyết ăn uống Thực dưỡng kết hợp với Khí công – Thiền dành cho CBNV SAIGONTEL

Viết bởi  - Thứ bảy, 06 Tháng 4 2019

 

2

Chương trình “ Protect with Heart - Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình bằng cả trái tim” do công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) tổ chức cho CBCNV trong 3 ngày 29/3 & 5 -6/4/ 2019 nhằm tiếp nối chiến dịch With Heart, giúp mọi người có thêm kiến thức về việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, thay đổi lối sống khoa học và hợp lý để phòng tránh các bệnh nguy hiểm có nguyên nhân từ lối sống cũng như cách ăn uống sinh hoạt.

Sau khi chiến thắng bệnh Ung thư bằng cách kết hợp phương pháp trị liệu của Viện MD – Mỹ và phương pháp ăn uống thực dưỡng – khí công – thiền, cô Tâm Hạnh là diễn giả người Việt sống tại Mỹ– một bệnh nhân Ung thư Vú đã vượt qua và hết bệnh hoàn toàn trong vòng 10 năm. Cô đã dành thời gian đến từng văn phòng SAIGONTEL tại HCM, Hà Nội và chi nhánh Bắc Ninh để chia sẻ phương pháp ăn uống – sinh hoạt – thể dục lành mạnh phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị K thông qua trải nghiệm của bản thân và các tài liệu của diễn giả thu thập được từ các bác sĩ, các công trình nghiện cứu của các giáo sư y khoa trong 10 năm qua.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ CBNV Công ty. Mong rằng những chia sẻ của diễn giả sẽ trở thành những kiến thức thường thức bổ ích cho mọi người.

-Ban truyền thông-

Tin tức nổi bật

TTO - Đó là sự thay đổi đáng chú ý trong quyết định phê duyệ
TTO - Thay vì phải mang theo một chiếc ví với đầy các loại t
TTO - Công ty Facebook thông báo đã triển khai một dịch vụ t
Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, thương mại điện tử đã trở
Những động lực chính của Cách mạng công nghiệp 4.0 là sự tha