Chủ nhật, 25 Tháng 6 2017

Tòa nhà Saigon ICT Tower I

Viết bởi 

Tòa nhà SAIGON ICT TOWER là tòa nhà có vị trí đắc địa nhất trong Công Viên Phần Mềm Quang Trung; kết nối giao thông thuận lợi: nằm trên trục Quốc Lộ 1A; cách sân bay Tân Sân Nhất 12 km, chỉ mất 20 phút để đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bằng xe hơi; cách trung tâm TP. HCM khoảng 18km, khoảng một giờ đi xe hơi.

IMG 0264

Tòa nhà bao gồm: 09 tầng, có tổng diện tích sử dụng 9.704,4m2; tòa nhà cũng được trang bị hạ tầng viễn thông Đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay tỉ lệ lấp đầy đã đạt 100% và thu hút các công ty lớn như: .... tin tưởng và đặt văn phòng làm việc tại đây. Các nhà đầu tư hoạt động tại đây sẽ được hưởng nhiều chịnh sách ưu đãi của Thành phố và các chính sách ưu đãi thuế đặc biệt. 

 K4A6813

Tháng 3/2018, SAIGONTEL đã hợp tác với Samsung để ra mắt brandshop của Samsung do Viễn Thông A vận hành; đánh dấu việc mở rộng gia tăng các dịch vụ cộng thêm, xây dựng thêm nhiều lợi ích cho riêng người lao động trong tòa nhà cũng như toàn Công viên phần mềm Quang Trung. Chương trình đã được sự ủng hộ tuyệt đối của Ban Quản lý QTSC để cùng với các Doanh nghiệp tạo ra những lợi ích cho cán bộ nhân viên làm việc trong nội khu. 

 

 

Tin tức nổi bật

Tỉnh Khánh Hòa thống nhất chủ trương xây dựng tuyến đường ca
Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM vừa hoàn thiện báo cáo n
Tuyến cao tốc Phan Thiết -Dầu Giây là một trong 8 dự án đoạn
Cầu Dinh và cầu Quang Thanh dự kiến được khởi công vào ngày