Chủ nhật, 25 Tháng 6 2017

Tòa nhà Saigon ICT Tower I

Viết bởi 

Tòa nhà SAIGON ICT TOWER là tòa nhà có vị trí đắc địa nhất trong Công Viên Phần Mềm Quang Trung; kết nối giao thông thuận lợi: nằm trên trục Quốc Lộ 1A; cách sân bay Tân Sân Nhất 12 km, chỉ mất 20 phút để đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bằng xe hơi; cách trung tâm TP. HCM khoảng 18km, khoảng một giờ đi xe hơi.

IMG 0264

Tòa nhà bao gồm: 09 tầng, có tổng diện tích sử dụng 9.704,4m2; tòa nhà cũng được trang bị hạ tầng viễn thông Đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay tỉ lệ lấp đầy đã đạt 100% và thu hút các công ty lớn như: .... tin tưởng và đặt văn phòng làm việc tại đây. Các nhà đầu tư hoạt động tại đây sẽ được hưởng nhiều chịnh sách ưu đãi của Thành phố và các chính sách ưu đãi thuế đặc biệt. 

 K4A6813

Tháng 3/2018, SAIGONTEL đã hợp tác với Samsung để ra mắt brandshop của Samsung do Viễn Thông A vận hành; đánh dấu việc mở rộng gia tăng các dịch vụ cộng thêm, xây dựng thêm nhiều lợi ích cho riêng người lao động trong tòa nhà cũng như toàn Công viên phần mềm Quang Trung. Chương trình đã được sự ủng hộ tuyệt đối của Ban Quản lý QTSC để cùng với các Doanh nghiệp tạo ra những lợi ích cho cán bộ nhân viên làm việc trong nội khu. 

 

 

Tin tức nổi bật

  Nhiều dự án tại Thủ Thiêm bị đóng băng vì thủ tục phá
Năm 2019 có thể là một năm thách thức của thị trường bất độ
Đông Nam Á, khu vực được cho là có thể hưởng lợi từ chiến tr
SGGP- Tài khoản viễn thông có vùng phủ xấp xỉ 100% dân số t
Dù trải qua không ít sóng gió, nhưng năm qua, các biến số vĩ