Thứ ba, 27 Tháng 3 2018

Khu công nghiệp Nam Sông Hồng

Viết bởi 
KCN Nam Sông Hồng thuộc địa bàn xã Hồng Hà, Liên Hồng, Liên Hà, Hạ Mỏ, Tân Hồi, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Khu đất nằm sát Sông Hồng, gần quốc lộ 32, nối liền với Thủ đô.

Có tổng diện tích khai thác 421ha, được xác định ranh giới: Phía Đông Bắc, Tây Bắc giáp với sông Hồng; phía Đông Nam giáp đường TL79; phía Tây Nam giáp với khu vực ruộng canh tác của các xã Hạ Mổ, Tân Hội, Tân Lập, huyện Đan Phượng.

Nam Sông Hồng không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy,...mà còn chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, giao thông và thương mại với trung tâm là thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Hơn nữa, với tiền thân là tỉnh Hà Tây vừa được sáp nhập vào thành phố Hà Nội, khu công nghiệp Nam Sông Hồng được thừa hưởng nhiều chính sách ưu đãi ưu tiên phát triển kinh tế vùng; lực lượng lao động tại đây cũng được đào tạo từ các trường đại hoc, cao đẳng, trung học và các trung tâm dạy nghề trong tỉnh; phí nhân công ở đây rẻ hơn các tỉnh thành khác, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và gia tăng hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Tin tức nổi bật

  Nhiều dự án tại Thủ Thiêm bị đóng băng vì thủ tục phá
Năm 2019 có thể là một năm thách thức của thị trường bất độ
Đông Nam Á, khu vực được cho là có thể hưởng lợi từ chiến tr
SGGP- Tài khoản viễn thông có vùng phủ xấp xỉ 100% dân số t
Dù trải qua không ít sóng gió, nhưng năm qua, các biến số vĩ